Những mẫu bánh trung thu mới

Bạn có thể thấy được những mẫu bánh mới mà Givral đcược sản xuất với những loại bánh độc đáo nhất hiện nay. Với những điểm cần thiết cho những lựa chọn cần thiết cho từng sản phẩm với người dùng. Chiếc bánh trung thu givral  đem lại những món quà cần thiết cho từng món quà thêm màu sắc.

Những mẫu bánh trung thu mới của Givral:

Blueberry không trứng giúp cho người dùng có thêm lựa chọn thú vị về loại bánh trung thu trái cây, để có thể đem lại những hậu quạ cần thiết với người dùng và những điểm khác nhau của các hương vị mới được tạo nên. Blueberry là tên ám chỉ một số loài thực vật thuộc chi Việt quất, họ Thạch nam, có dạng cây bụi và có khả năng cho quả mọng tròn nhỏ ăn được, có màu sậm gần như đen rất bổ dưỡng cho cơ thể như: sáng mắt, tăng cường trí nhớ, hạ cholesterol tốt cho tim mạch và quang trong là là vô hiệu hóa gốc oxi hóa cực cao.

Raspberry không trứng người Việt còn gọi là phúc bồn tử hay quả mâm xôi với những công dụng như: Chống lão hoá, kháng khuẩn, Chống rối loạn cương dương, chữa liệt dương, Ổn định đường huyết, Giảm nguy cơ đau tim, Thúc đẩy đốt cháy chất béo, Chữa tổn thương gan, Tốt cho thị lực,... để người dùng có thể đem lại những chiếc bánh đa dạng hương vị mới.
Năm nay Givral còn cho ra mắt một loại bánh mới trong bộ trăng ngũ sắc chính là Cranberry:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Gọi ngay:

Tải bảng giá

Được tạo bởi Blogger.